CÔNG TY TNHH SÀI GÒN HOÀNG VIỆT

Địa chỉ: 61A Đường số 4, Phường trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Điện Thoại: 098.984.1214, Tel: 08-36402833,  Fax: 08-62569725

Website:baoholaodonggiaretoanquoc.com 

Giới thiệu 

         Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi đến Qúy đối tác, Qúy khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

       Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Qúy khách hàng đã và đang tín nhiệm sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công và là động lực để chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao từ Qúy khách hàng.
       Kính thưa quý khách hàng CÔNG TY TNHH SÀI GÒN HOÀNG VIỆT trướcc kia là Cơ sở sản xuất và kinh doanh đồng phục, thiết bị BHLĐ HOÀNG VIỆT thành lập năm 1997. Nay do nhu cầu phát triển sản xuất, kinh doanh để đáp ứng yêu cầu của thị trường năm 2015. Cơ Sở sản xuất HOÀNG VIỆT được đổi tên thành CÔNG TY TNHH SÀI GÒN HOÀNG VIỆT.

      Công ty chuyên sản xuất, cung cấp: Giày bảo hộ lao động, Giày bảo hộ mũi đế lót thép, bao tay, may đồng phục: Đồng phục bảo hộ,  đồng phục bảo vệ, đồng phục nghành y tế - y tá - bác sĩ, áo thun quảng cáo PG, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng, quần áo jean điện lực, đồng phục học sinh, tạp dề, áo dạ quang

       Công ty chúng tôi là nhà Phân phối lâu năm các sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động nổi tiếng trong nước và nhập khẩu như: Giày bảo hộ Thùy Dương, Giày ABC, Dragon, King s, 3M, North, Neovision, Giày DH, Safety Jogger, Dupont ... Các sản phẩm thiết bị bảo hộ của Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng, đa dạng về chủng loai và cạnh tranh về giá cả.

       Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng TÂM &TÍN

Hãy để chúng tôi cơ hội được hợp tác và trở thành bạn đồng hành với Qúy khách hàng, đến với chúng tôi Qúy khách sẽ được phục vụ với tiêu chí “3 ĐÚNG” 
1. ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, 2. ĐÚNG SỐ LƯƠNG, 3. ĐÚNG HẸN.
       Rất hân hạnh được Phục vụ Qúy khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH SÀI GÒN HOÀNG VIỆT

Địa chỉ VP: 61A Đường số 4, Phường Trường thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Xưởng SX: Ấp Tràm Lac, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Long An.

Website:baoholaodonggiaretoanquoc.com

Hotline:    098.984.1214    (:(08)36402833          Fax:(08)62569725

E-mail:    bhldhoangviet@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và sự quan tâm của Quý Công Ty!

Trân trọng!